[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]Kẹo dừa là món kẹo đặc sản  Bến Tre  , được làm từ những  nguyên liệu khá đơn giản là mạch nha và nước cốt dừa .[/motangan] [chitiet]Kẹo dừa là món kẹo đặc sản  Bến Tre , món này được chế biến ra để ăn chơi trong gia đình hay làm  món quà biếu thân tình cho bạn bè, họ hàng .Kẹo dừa được làm từ những  nguyên liệu khá đơn giản là mạch nha và nước cốt dừa .

keo dua ben tre

Yếu tố quan trọng để quyết định độ ngon của sản phẩm, khâu tuyển chọn dừa  và lên men mạch nha từ thóc nếp phải do người có kinh nghiệm thực hiện.

Công đoạn sản xuất ra thành phẩm ngày xưa cũng rất cầu kỳ và phải khéo léo mới có thể hoàn thiện được kẹo đúng tiêu chuẩn. Chính những điều này rất vất vả cho người nấu, vừa tốn nhiều sức, vừa phải tinh tường. Ngày nay, máy móc góp sức khá nhiều, giúp làm giảm đi vất vả của người lao động . Để sản phẩm kẹo dừa phong phú hơn , các nguyên liệu bổ sung khác như:  sầu riêng, đậu phộng, cacao…được thêm vào kẹo dừa để làm tăng thêm hương vị thơm ngon, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán kẹo dừa ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè  sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng  đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn . Kẹo Dừa Bến Tre [/chitiet] [hot]- 10%[/hot]




LIÊN HỆ


Kẹo Sìu Châu - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG



Kẹo Sìu châu đặc sản 
Nam Định , món kẹo này rất ngon và đã nổi tiếng khắp trong và ngoài
nước. Kẹo Sìu Châu được làm ra từ những nguyên liệu thông dụng như lạc
hoặc lạc pha lẫn với vừng, kết hợp với đường hoặc mạch nha và gạo nếp thơm.


keo siu chau

Để
làm kẹo Sìu Châu ngon thì quan trọng nhất là phải có nguyên liệu tốt:
hạt lạc được lựa chọn rất kỹ  . Bí quyết để có kẹo Sìu Châu ngon là công
đoạn khử vị chát của lạc. Đường phải là đường kính trắng hoặc mạch nha
phải loại đặc biệt. Làm kẹo sìu châu rất đơn giản nhưng để ra kẹo ngon
đòi hỏi phải công phu , tỉ mỉ và phải có kinh nghiệm nghề nghiệp nữa .

Lạc
được rang chín tới, cho vào nấu với đường, quyện mạch nha. Khi nấu,
phải chú ý sao cho vừa đủ lửa, không to quá cũng không nhỏ quá để kẹo
vừa chín tới.

Những thanh kẹo mới nhìn thôi đã đủ hấp dẫn rồi;
toàn thanh kẹo ánh lên màu óng ánh của mật ong. Thanh kẹo trong như hổ
phách nhìn rõ từng hạt lạc bên trong. Từng thanh kẹo xù xì được bọc
trong lớp áo làm từ bột nếp hương, thoảng mùi thơm mát .

Cắn một
miếng kẹo Sìu Châu, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan. Khi nhai thật kỹ,
vị ngọt của kẹo sẽ thấm đượm, lan tỏa, thấm đến cổ họng vấn vương mãi
không thôi. Đặc biệt kẹo ăn không dính răng nên có thể thoải mái nhâm
nhi và có thể để rất lâu mà không chảy nước.


Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán keọ Sìu châu
ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua
hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng 
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   






[giaban]00,000 đ[/giaban] [giacu]Liên hệ đ[/giacu] [tinhtrang](còn hàng hay hết hàng)[/tinhtrang] [motangan]
Kẹo Sìu châu đặc sản   Nam Định , món kẹo này rất ngon và đã nổi tiếng khắp trong và ngoài
nước.
[/motangan] [chitiet]Kẹo Sìu Châu - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Kẹo Sìu châu ặc sản   Nam Định , món kẹo này rất ngon và đã nổi tiếng khắp trong và ngoài
nước. Kẹo Sìu Châu được làm ra từ những nguyên liệu thông dụng như lạc hoặc lạc pha lẫn với vừng, kết hợp với đường hoặc mạch nha và gạo nếp thơm.


keo siu chau

Để làm kẹo Sìu Châu ngon thì quan trọng nhất là phải có nguyên liệu tốt:
hạt lạc được lựa chọn rất kỹ  . Bí quyết để có kẹo Sìu Châu ngon là công
đoạn khử vị chát của lạc. Đường phải là đường kính trắng hoặc mạch nha
phải loại đặc biệt. Làm kẹo sìu châu rất đơn giản nhưng để ra kẹo ngon
đòi hỏi phải công phu , tỉ mỉ và phải có kinh nghiệm nghề nghiệp nữa .

Lạc được rang chín tới, cho vào nấu với đường, quyện mạch nha. Khi nấu,
phải chú ý sao cho vừa đủ lửa, không to quá cũng không nhỏ quá để kẹo
vừa chín tới.

Những thanh kẹo mới nhìn thôi đã đủ hấp dẫn rồi;  toàn thanh kẹo ánh lên màu óng ánh của mật ong. Thanh kẹo trong như hổ  phách nhìn rõ từng hạt lạc bên trong. Từng thanh kẹo xù xì được bọc
trong lớp áo làm từ bột nếp hương, thoảng mùi thơm mát .

Cắn một  miếng kẹo Sìu Châu, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn tan. Khi nhai thật kỹ,  vị ngọt của kẹo sẽ thấm đượm, lan tỏa, thấm đến cổ họng vấn vương mãi  không thôi. Đặc biệt kẹo ăn không dính răng nên có thể thoải mái nhâm  nhi và có thể để rất lâu mà không chảy nước.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán keọ Sìu châu ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua  hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán  hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc  
[/chitiet] [hot]- 10%[/hot]